11 May, 2021 Chuyên Trang Đánh Giá, Phân Tích Tổng Hợp Kiến Thức Mới Nhất Hiện Nay

Ban huyet long con, Giá bán cá huyết rồng con,Giá cá huyết rồng nhỏ,Cá huyết rồng con giá bao nhiêuRất nhiều anh em khi mới bắt đầu chơi cá, tìm hiểu dòng cá rồng huyết long cũng như thắc mắc rất nhiều về giá cả. Tại sao có nơi bán 1 con huyết giống chỉ có 3-7 triệu, nhưng có nơi lại bán không dưới 18 triệu/ con. Xung quanh tranh cãi vì sao lại có chuyện huyết long giá rẻ, carong1068 xin được tản mạn vài dòng về các loại huyết long hiện đang phổ biến ở Việt Nam, hầu giúp những anh em mới bước chân vào thú chơi cá rồng có thể nắm được những điều cốt lõi của vấn đề trước khi bỏ tiền ra mua một em huyết long về chăm sóc.

huyet-long-pham-chat-cao

Đã chơi cá rồng thì ai cũng biết, huyết long là một trong những chủng loại cá rồng Châu Á (Arowana fish) có giá trị rất cao, gần như cao nhất trong tất cả các chủng loại cá rồng khác (không tính đến những cá thể đột biến gen, có nhiều dị biệt…).
Qua tìm hiểu từ một số tài liệu và tham khảo kinh nghiệm từ các tiền bối chơi cá đi trước, có thể nói rằng để có được 1 lứa huyết long có phẩm chất tốt là điều không hề đơn giản. Tại các trại nhân giống cá rồng ở Indonesia, mỗi một thế hệ huyết long cần được nuôi dưỡng khoảng 5 năm để trưởng thành, và cần thêm khoảng 2 thế hệ tiếp nối người ta mới xác quyết được khả năng chọn ra những cặp huyết long có phẩm chất cao để lai tạo và nhân giống chúng, bán ra thị trường. Như vậy, tổng thời gian để cho ra đời những bầy huyết long chất lượng cao mất khoảng 9-12 năm. Trong khoảng thời gian đó, các trại nhân giống cá phải có nhiều vốn để đầu tư cũng như chủ trại phải có một sự kiên trì cao độ. Chính vì những lí do đó mà những bầy huyết long mang phẩm chất tốt được bán ra thị trường mới có giá tiền cao ngất ngưởng.

Trong quá trình tuyển lựa những con giống có phẩm chất cao, tố chất tốt người ta cũng loại ra những con giống không được xuất sắc, phẩm chất không cao. Những con giống này sẽ được các chủ trại cá thả vào những ao nuôi chung với các chủng loại dễ dàng sinh sản hơn như thanh long, thanh long chỉ vàng (scleropages formosus), thanh long Borneo (scleropages macrocephalus) hoặc quá bối (crossback). Từ đây, những bầy cá con liên tục ra đời một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Và từ những ao cá này sẽ cho ra thị thường những bầy cá con khác nhau từ chủng loại đến chất lượng.

Những bầy cá được xác định là kết quả của một con huyết long và một con thanh long thì nó được người ta phân loại là huyết long loại 1.5 hay còn gọi là hồng long loại 1 (Banjar Red). Những bầy cá được xác định là kết quả của một con huyết long và một con quá bối thì nó được phân loại là huyết quá bối (Tongyan), còn những bầy cá được xác định là kết quả của 2 con huyết long, thậm chí có những bầy cá con mà chính chủ trại cũng không xác định rõ được cặp cá nào đã phối với nhau, thì chúng được phân loại là huyết long loại thường và được bán ra thị trường với giá rất rẻ, loại này thị trường bán lẻ tại Việt Nam bán ra với giá từ 3-7 triệu đồng 1 con size 18-22cm.
========================
Thông tin thêm:

=====================

Giá bán cá huyết rồng con,

Giá cá huyết rồng nhỏ,

Cá huyết rồng con giá bao nhiêu,

Cá rồng size nhỏ giá rẻ,

Giá cá rồng con 2020,

Mua cá rồng con giá rẻ,

Bán cá rồng bột,

Cá rồng con,

Giá bán cá huyết rồng con, Giá cá huyết rồng nhỏ, Cá huyết rồng con giá bao nhiêu, Cá rồng size nhỏ giá rẻ, Giá cá rồng con 2020, Mua cá rồng con giá rẻ, Bán cá rồng bột, Cá rồng con

Xem Thêm Bài Viết Kinh Doanh Khác: https://missionreadyat-6.com/kinh-doanh

Nguồn: https://missionreadyat-6.com/

Related Posts
Comments
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *