5 May, 2021 Chuyên Trang Đánh Giá, Phân Tích Tổng Hợp Kiến Thức Mới Nhất Hiện Nay

Người Sài Gòn vây kín xe bắp rang bơ của cô chủ vui tính hơn 25 năm ở Sài GònNgười Sài Gòn vây kín xe bắp rang bơ của cô chủ vui tính hơn 25 năm ở Sài Gòn. Xe bắp rang bơ của cô Ánh nằm tại số 4 Tô Ngọc Vân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh (Trước nhà sách Fahasa Thủ Đức, ngay vòng xoay chợ Thủ Đức). Cô Ánh dọn ra bán từ lúc 15 giờ chiều đến 23 giờ khuya thì dọn.

Nếu ai đó chưa biết đến xe bắp của cô Phan Ngọc Ánh ở trước nhà sách FAHASA Thủ Đức (TP. HCM), khi đi ngang qua sẽ tưởng nhiều xe cộ tập trung nơi đây là để vào nhà sách. Nhưng không, đó là khách hàng đến chờ mua bắp rang bơ “thương hiệu” gần 25 năm của cô Ánh.
3 giờ chiều, khi cô Ánh vừa dọn xe bắp ra là đã có khách đến mua. Chưa kịp chuẩn bị máy rang, nguyên liệu, thế là cô cười toe với khách: “Trời ơi thèm lắm rồi phải không? Chịu khó đợi tui nghen, hay ăn đỡ bắp sống?”. Đó là một trong những câu đùa thường trực của cô chủ xe bắp 44 tuổi vui tính.
Cô Ánh cho biết nghề này là do người thân bên nhà chồng sống ở Mỹ gợi ý. Chiếc máy rang bắp và nguyên liệu bắp sấy mà cô sử dụng hằng ngày cũng đều nhờ người thân từ bên ấy chuyển về. Với bơ, đường, phô mai,… cô đều chọn mua những loại tốt nhất để đảm bảo chất lượng từng hạt bắp.
Món bắp rang thơm ngon của cô Ánh có giá “dễ chịu” hệt như cô. Chỉ 15 nghìn cho 1 túi bắp rang bơ và 20 nghìn cho các loại còn lại. Bán bắp rang cũng là công việc chính của cô. Cô bảo nhờ xe bắp này mà cô nuôi 2 đứa con gái ăn học đến giờ, một đứa đang học lớp 8, đứa lớn đã đến lớp 12.

CẢM ƠN các bạn đã xem! Nếu thay hay thì bạn nhớ bấm SUBSCRIBE để đón xem những video mới nhất nhé!
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

S u b s c r i b e:

Fanpage:

du lịch, dân dã, bắp, xe bắp, bắp rang, xe bắp rang, bắp rang bơ, xe bắp rang bơ, xe bắp rang bơ thủ đức, xe bắp rang bơ trước nhà sách thủ đức, bắp rang bơ cô ánh, bắp rang bơ cô ánh nhà sách thủ đức, bắp rang thủ đức, bắp rang bơ thủ đức, bắp rang bơ mua ở đâu, bắp rang trà xanh, bắp rang phô mai, xe bắp rang bơ vui tính, xe bắp rang bơ cô ánh vui tính, xe bắp rang bơ tôi là dân thủ đức, bắp rang bơ nhà sách fahasa, bắp rang bơ tô ngọc văn, bắp rang bơ chợ thủ đức

Xem Thêm Bài Viết Kinh Doanh Khác: https://missionreadyat-6.com/kinh-doanh

Nguồn: https://missionreadyat-6.com/

Related Posts
Comments
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *