MÔ HÌNH CỬA HÀNG TIỆN LỢI: Nở rộ trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng | Tiêu Điểm FBNC TV 12/9/19FBNC TV – Chuyển đổi kênh mua sắm từ các chợ, cửa hàng truyền thống sang các cửa hàng tiện lợi, siêu thị mi ni đang là xu hướng chung của người tiêu dùng. Điểu này lý giải cho sự bùng nổ của mô hình cửa hàng tiện lợi, siêu thị mi ni ở các đô thị lớn hiện nay. Tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, TP.HCM, mô hình này cũng nở rộ những năm gần đây, mang đến sự tiện ích cho các cư dân tại đây.

Nhà cái Fi88 tặng thêm 100% cho lần gửi tiền đầu tiên lên đến 2 triệu đồng!
👉 Nạp lại mỗi ngày lên đến 5% siêu hấp dẫn lên tới 6000k!

Sáng nào cũng vậy, sau khi tập thể dục xong, bà Liên đều cùng những người bạn cao tuổi tạt vào cửa hàng tiện lợi ngay trong khu phố đang sinh sống để chọn mua thực phẩm cho gia đình. Chẳng cần phải đi đâu xa hay phải đến các siêu thị lớn, tất cả các mặt hàng nhu thiết yếu cho gia đình mà bà Liên và các bà nội trợ khác cần đều có mặt ở đây.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, chuyên sâu về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoán và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh,… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #TieuDiemFBNC #CuaHangTienLoiPhuMyHung

Fbnc vietnam, tin tuc fbnc, tai chinh doanh nghiep, tin tuc kinh te, thoi su kinh te, tin hot 24h, thoi su 24h, vietnam economic, vietnam economic news, tin tuc online, fbnc tv, vietnam 24h, phu my hung, tài chính, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cửa hàng tiện lợi quận 7, mô hình cửa hàng tiện lợi, tiêu điểm fbnc, fbnc, kinh tế việt nam, siêu thị mini, xu hướng chung của người tiêu dùng, Cirkle K, Seven Eleven, GS25, An Nam Gourmet, K-Mart, Sky-Mart, Coop Food

Xem Thêm Bài Viết Kinh Doanh Khác: https://missionreadyat-6.com/kinh-doanh

Nguồn: https://missionreadyat-6.com/

Leave a Reply