24 October, 2021 Chuyên Trang Đánh Giá, Phân Tích Tổng Hợp Kiến Thức Mới Nhất Hiện Nay

Nâng Cấp Card Wifi 2 Băng Tần Cho Laptop HP Và Cái Kêt

Rate this postDo nhu cầu sử dụng tốc độ mạng cao, và gói cưới internet nhà mình phát sóng 2 băng tần là 2.4 và 5.0 GHZ nên mình mua card wifi hổ trợ 2 băng tần về nâng cấp cho chiếc laptop HP của mình. Vì sóng 5.0 GHz sẽ hổ trợ tốc độ tối đa và cao hơn tốc độ của gói cước so với sóng 2.4 nên mình đã quyết định lên tiki và đặt mua con card này. Con card có giá là 380.000 đồng được freeship. So với trước khi nâng cấp thì tốc độ mạng của mình đã được cải thiện đi rất nhiều, từ tốc độ 2.4ghz lên 5.0ghz. Với tốc độ 2.4ghz thì mạng mình đo được chỉ hơn 50 Mbps, còn với tốc độ 5.0 GHZ thì tốc độ lên hẳn 200Mbps.
Nhược điểm khi mình nâng cấp card là do card không có 2 đầu nối dây anten nên khi lắp vào khá kho khăn trong việc gắn dây anten vào. Nhưng sau đó mình đã chế cháo lại và đã ok.
Bạn nào quan tâm có thể tham khảo qua:
►Nhấn chuông 🔔 thông báo để nhận những video ra mới nhất nhé!
👉Hãy ấn Đăng Ký [Subscribe] để cập nhật những phút giây giải trí sớm nhất và thoải mái nhất
✅ Nếu thấy hay xin để lại 1Like, 1comment và hãy Share để bạn bè và người thân cùng nhau giải trí nhé !

Nhà cái Fi88 - Nhận ngay 50k tân thủ khi liên hệ Zalo Uyên Thư, tặng thêm 100% nạp đầu lên tới 2.000.000đ, thưởng nạp mỗi ngày lên tới 6.000.000đ, hoàn trả doanh thu cược lên tới 1%!

* Lưu ý: Chỉ đăng ký dưới link chính thức (không nhập Mã đại lý) mới được hưởng những khuyến mãi Thành viên chính thức VIP & nhận quà sau này, không áp dụng cho Thành viên đại lý.

link vào fi881.com link vào fi881.com link vào fi881.com

★ Link Subscribe:

#NguyenQuynhVlogs #cardwifilaptop #cardwifi5ghz
NHỚ ĐĂNG KÝ VÀ ỦNG HỘ MÌNH NHÉ !!!

Nguyễn Quỳnh Vlogs, Vlogs Nguyễn Quỳnh, nguyenquynhvlogs, card wifi laptop, card wifi, card, wifi, laptop, card wifi 5.0 ghz, card wifi 5ghz, card wifi 5g, nâng cấp card wifi 2 băng tần, nâng cấp card wifi laptop, nâng cấp card wifi dual, card intel wireless, card bluetooth, card wifi không dây cho laptop hp, card wifi hp, card wifi hp probook 4430s, card mạng laptop, card mạng 5g, card mạng không dây cho laptop hd, card mạng không dây cho laptop, nâng cấp card mạng, card mạng

Xem Thêm Bài Viết Công Nghệ Khác: https://missionreadyat-6.com/cong-nghe

Nguồn: https://missionreadyat-6.com/

Related Posts
Comments
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *